Hồ Piscine, vũ điệu của đá và nước từ thiên nhiên

Tháng Ba 5, 2019 2:05 sáng

Ở xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận .Có một cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp nằm trong khe núi thuộc dãy núi Tà Bằng, rất ít người biết đến đó là hồ Piscine

Kết quả hình ảnh cho hồ piscine bình an

Piscine nghĩa trong tiếng Pháp là hồ bơi hay bể bơi, còn nghĩa theo tiếng Anh là tính từ thuộc cá, rất hợp với những gì mà hồ Piscine đang có.

Kết quả hình ảnh cho hồ piscine bình an

Đường lên hồ Piscine không khó đi nếu bạn đã từng phượt qua nơi này một, hai lần, còn ngược lại bạn có thể bị lạc đường vì lạ lẫm.

Kết quả hình ảnh cho hồ piscine bình an

Hồ Piscine gồm hai hồ, hồ trên và hồ dưới. Khung cảnh hai bên đường dày đặc một màu xanh của cây. Cây nhỏ có, cây lớn có, mọc chen chúc nhau như bóng râm nằm ở phía trên tạo cho người đi đường một cảm giác thật dễ chịu. Khoảng 30 phút đi bộ xuyên rừng, khi bạn nghe thấy tiếng nước chảy róc rách uốn lượn quanh triền núi là đã đến được hồ Piscine dưới. Lúc này, các bạn chỉ toàn đá và đá. Có thể nói hồ Piscine là sự kết hợp hoàn hảo giữa vũ điệu của đá và nước, của sự lãng mạn và bình yên.

Kết quả hình ảnh cho hồ piscine bình an

Đá ở đây nhiều vô số kể. Những khối đá bàn đa dạng hình thù này vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ tạo nên nhiều thắng cảnh rất đẹp, rất riêng biệt ở Việt Nam mà không phải nơi nào cũng có được. Ngoài ra còn có những tảng đá chụm lại thành từng nhóm, nằm rải rác như những con thú ngộ nghĩnh nổi lên giữa mặt nước xanh trong, cũng có những tảng đá xếp chồng lên nhau tạo nên những hang động, ngày ngày đón nắng gió nổi bật trên màu xanh của nước và của bầu trời.

Nếu các bạn yêu thích du lịch và phượt thì đây là một địa điểm khám phá hoàn toàn mới cho các bạn khám phá.

3đô TV

Từ khóa:

Chuyên mục: , , ,